ขายกระจก ที่ใช้ในการก่อสร้างทุกชนิด กระจกนิรภัย กระจกเทมเปอร์ กระจกลามิเนต ราคาถูกกว่าที่อื่น บริการให้คำปรึกษาด้านกระจก ตีราคากระจก ฟรี!

รับติดตั้งกระจกเทมเปอร์ รับติดตั้งกระจก-อลูมิเนียม ฉากกั้นอาบน้ำ ด้วยทีมช่างมืออาชีพ

โทร. สอบถามราคาที่ 086-797-9900

Glass Professional ขายกระจก ที่ใช้ในการก่อสร้างทุกชนิด กระจกเทมเปอร์ กระจกลามิเนต ราคาถูกกว่าที่อื่น

เราบริการจัดจำหน่าย จำหน่าย กระจกตกแต่ง ทั้งภายนอก และภายในอาคาร ขายกระจกราคาโรงงาน ผู้ผลิต พร้อมบริการด้านกระจกแบบครบวงจร

กระจกนิรภัยเทมเปอร์ (Tempered Glass)

กระจกนิรภัยเทมเปอร์ คือ กระจกที่มีความแข็งแรงมากกว่ากระจกธรรมดา 3-5 เท่า กระจกนิรภัยเทมเปอร์ เกิดจากการนำกระจกธรรมดามาอบด้วยอุณหภูมิสูงและทำให้เย็นตัวลงอย่างรวดเร็ว ทำให้บริเวณเนื้อกระจกภายนอกเย็นตัวเร็วกว่าเนื้อในของกระจก ขณะที่เนื้อกระจกภายนอกเย็นตัวแล้ว เนื้อในของกระจกจะค่อยๆ เย็น จนเกิดความดันขึ้นส่งผลให้กระจกเทมเปอร์มีความแข็งเพิ่มมากขึ้น

กระจกลามิเนต (Laminated Glass)

กระจกลามิเนท คือ กระจกนิรภัยที่ผลิตขึ้นเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการใช้งาน โดยนำกระจก 2 แผ่นอัดติดกันยึดด้วยฟิล์มตรงกลาง เมื่อกระจกแตกจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้จะมีเพียงรอยร้าว และจะไม่หลุดออก

กระจกเคลือบสี ( Glass Colour Coated)

กระจกเคลือบสี คือ กระจกที่ผ่านขบวนการผลิตมาแล้ว นำมาพ่นสีต่างๆและหลังจากพ่นเสร็จ จะมีสารที่ใช้ในการเคลือบสีไม่ให้หลุดออกจากกระจก เหมาะสำหรับการติดตั้งในห้องครัว ทำเป็นพื้นและผนังเคาท์เตอร์ครัว ตกแต่งภายในห้องน้ำ หรือห้องอาบน้ำ สถานพยาบาล ห้องอาหาร ฯลฯ

กระจกอินซูเลท (Insulate Glass : IGU)

กระจกอินซูเลท คือ กระจกที่กันความร้อน เก็บเสียง และเก็บอุณหภูมิภายในห้อง เป็นกระจกที่มีความ หนามากกว่าปกติเป็นกระจกนิรภัยราคาแพง

กระจกแกะลาย ลงสี (Carving Glass)

กระจกแกะลาย ลงสี คือ กระจกที่ใช้เทคนิคในการแกะกระจกและเพ็นท์สีลงบนกระจก เพื่อความสวยงาม โดยใช้ช่างผู้ชำนาญงานและความประณีตสูง

กระจกแพรว (Gleaming Glass)

กระจก แพรว (gleaming glass) คือกระจกตกแต่งและป้องกันการหลุดล่วงที่มีการผสมผสานโดยการนำมาประกบเข้ากัน 3 แผ่นโดยกระจกแผ่นกลางจะมีลวดลายคล้ายกับแพรวซึ่งมี ความสวยงามและทนทานสูง

กระจกกึ่งนิรภัยฮีตสเตร็ง (Heat Strengthen Glass)

กระจกกึ่งนิรภัยฮีตสเตร็ง คือ กระจกที่มีแรงต้านทานมากกว่ากระจกอบเทมเปอร์ เหมาะสำหรับอาคารสูง หรือสถานที่ที่ต้องเผชิญกับภาวะที่มีความร้อนสูงกว่าปกติ และเวลาแตกกระจกจะวิ่งเข้าหาขอบ

กระจกเจียรริม เจียรปรี (Straight Edging & Bevelling)

กระจกเจียรริม เจียรปรี คือ กระจกที่มีการเก็บรายละเอียดขอบกระจกหลังจากตัดกระจกแล้ว

คุณสมบัติของกระจกแต่ละชนิด


กระจกเทมเปอร์

การใช้งาน กระจกนิรภัยเทมเปอร์ จะนิยมนำมาใช้ติดตั้ง ในจุดที่เสี่ยงต่อการกระทบกระแทก

คุณสมบัติ
1. มีความแข็งแรงกว่ากระจกธรรมดา 3-5 เท่า
2. ทนทานต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิได้ดีกว่ากระจกธรรมดา
3. ทนทานต่อการรับแรงปะทะ หรือแรงลม
4. มีความปลอดภัยเมื่อแตก กระจกจะเป็นชิ้นเล็ก ๆ กลมมนเหมือนเม็ดข้าวโพด
   ไม่แหลมคมเหมือนกระจกทั่วไป

กระจกลามิเนท

1. มีความปลอดภัยเมื่อกระแทกจนแตก แผ่นฟิล์มจะยึดไม่ให้กระจกหลุดออกจากกัน
2. ป้องกันการทะลุทะลวงเนื่องจากการแตกและบุกรุกได้
3. ลดเสียงรบกวน และลดการก้องของเสียงได้ดี
4. ช่วยลดพลังงานจากการใช้เครื่องปรับอากาศเพราะความร้อน จะผ่านเข้ามาน้อยและช่วยลดรังสียูวี

กระจกอินซูเลท

กันความร้อน เก็บเสียงและเก็บอุณหภูมิภายในห้อง

กระจกโฟลตใส (Float Glass)

ทำมาจากขั้นตอนการผลิตที่หลอมแร่ให้เป็นน้ำกระจก ปล่อยให้ไหลไปบนผิวดีบุกหลอมเหลว แล้วปล่อยให้ค่อยๆเย็นลง ซึ่งที่จะทำให้กระจกเรียบสนิททั้งสองด้าน และนำไปผ่านกระบวนการผลิตเป็นกระจกชนิดอื่นๆ อีกหลากหลายชนิดนี้มีข้อดีที่ให้แสงสว่างส่องผ่านเข้ามาได้มากและราคาถูกที่สุด แต่ความร้อนก็ผ่านเข้ามาได้มากเช่นกัน

กระจกโฟลตสีตัดแสง

คือกระจกโฟลตใสที่เติมสารจำพวก โลหะ ทำให้มีสีสันต่างๆ เช่น สีชา สีดำ สีฟ้า และสีเขียว เพื่อช่วยกรองแสง และป้องกันความร้อนได้บ้าง หากลองจับผิวกระจกจะร้อนกว่ากระจกโฟลตใส เพราะมีการกักเก็บความร้อนไว้ที่ผิว ดังนั้นหากทำให้ผิวกระจกมีอุณหภูมิต่างกัน เช่น การติดสติ๊กเกอร์ที่กระจกทำให้ส่วนที่ติดมีอุณหภูมิแตกต่างจากบริเวณรอบๆ ในวันที่ร้อนมากๆก็อาจทำให้กระจกแตกร้าวได้

กระจกวันเวย์ (One Way)

คือกระจกที่มองทะลุผ่านได้ด้านเดียว อีกฝั่งจะดูเหมือนกระจกเงา โดยฝั่งที่สว่างมากกว่าจะมองไม่เห็นฝั่งที่มืด ดังนั้นในช่วงกลางวันคนภายนอกจะมองไม่เห็นคนภายในบ้าน แต่ช่วงเวลากลางคืนที่มีการเปิดไฟในบ้านก็จะเห็นกลับกัน จึงต้องติดผ้าม่านหรือมูลี่ช่วยบังตา และด้วยคุณสมบัติพิเศษของกระจกนี้ทำให้คนคิดร้ายนำไปใช้ในทางที่ไม่ดี จึงมีวิธีสังเกตคือด้านที่เป็นกระจกเงาจะมีสีเข้มกว่ากระจกเงาปกติ และหากใช้ปลายนิ้วแตะที่ผิวกระจก เงาสะท้อนจะติดกับปลายนิ้วเลย เพราะสารสะท้อนแสงเคลือบอยู่ที่ผิวด้านหน้า แต่ถ้าเป็นกระจกเงาธรรมดาสารสะท้อนแสงจะเคลือบอยู่ด้านหลังกระจก จึงเห้นความหนาของกระจกขั้นระหว่างปลายนิ้วกับเงาสะท้อน

GPT ยินดีบริการ (Our service)

บริการติดตั้งกระจก อลูมิเนียม

เรามีทีมช่างมืออาชีพ มีประสบการณ์งานติดตั้ง งานกระจก งานอลูมิเนียม งานโครงการ อาคารสูง ประตูบานเลื่อน กระจกบานเปลือย ฉากกั้นอาบน้ำ ห้อง Shower

รับเหมา ติดตั้ง กระจกอลูมิเนียม หลังคากระจก หลังคาสกายไลท์ รับเหมาต่อเติมบ้าน กระจก อลูมิเนียม รับเหมา ออกแบบ ติดตั้ง งานกระจก อลูมิเนียม บานเลื่อน

พร้อมทั้ง จำหน่าย อุปกรณ์ติดตั้งกระจก (Glass Door Acesseries) ตัวยึดเกาะกระจก "สไปเดอร์" (Spider) บานพับประตูกระจก ตัวล็อกประตูกระจก มือจับประตูกระจก ล็อคและบานพับประตูห้องน้ำ ฯลฯ ที่ได้มาตรฐาน

บริการจัดส่ง


- บริการจัดส่ง กรุงเทพและปริมณฑล ต่างจังหวัด ทั่วประเทศ
- มีบริการหลังการขาย

บริการให้คำปรึกษาด้านกระจก

สามารถเสนอแบบมาตีราคาก่อนได้

บริการรับเจียกระจก เจียระไนกระจก ปรี ริม โค้ง

ติดต่อเรา (Contact Us)


Glass Professional and Trading (Thailand) Ltd., Part.
จำหน่ายกระจกนิรภัยทุกชนิด ราคาโรงงาน ขายกระจกเทมเปอร์ (Tempered Glass) และ ลามิเนต (Laminated Glass) กระจกสำหรับงานก่อสร้างบ้านอาคาร กระจกเทมเปอร์ สำหรับฉากกั้นอาบน้ำ กระจกพ่นสี สกรีนสี เคลือบสี กระจกพ่นทราย แกะลาย กระจกดัดโค้ง กระจกกันกระสุน กระจกดัดโค้งลามิเนต กระจกฮีทสเตรงค์

บริการรับเจียกระจก เจียระไนกระจก ปรี ริม โค้ง
ยินดีให้คำปรึกษาด้านกระจก สามารถเสนอแบบมาตีราคาก่อนได้

Hotline 086-797-9900, 086-355-0200
คุณ ศิริชัย

Join us on Facebook

แบ่งปันเรื่องราว เกี่ยวกับวงการ กระจก ผ่าน Facebook ที่
http://www.facebook.com/glassprothailand

E-mail

sirichai@glassprothailand.com

Tel

02-543-7917-8

Fax

02-543-7919

Address

91/96 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ 10510